Top 4 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay

Trong quá trình các bạn sử dụng máy vi tính/laptop vào trong công việc hoặc học tập đôi lúc chúng ta vô tình cài đặt phải những ứng dụng không cần thiết và làm lãng phí dung lượng máy tính. Ngay lúc này bạn chỉ muốn gỡ bỏ đi những ứng dụng không cần thiết này nhưng chúng lại vô cùng cứng đầu hoặc gỡ không sạch bằng những cách thông thường dẫn đến các ứng dụng vẫn còn tồn tại hoặc thậm chí chúng còn thường thông báo lỗi. Chính vì thế bạn cần sử dụng tới những phần mềm gỡ cài đặt và hiện có khá nhiều phần mềm sử dụng để gỡ bỏ các ứng dụng khác. Trong đó phải kể đến một số phần mềm nổi bật như Revo Uninstaller, IObit Uninstaller,... Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm miễn phí và phần mềm tính phí gỡ ứng dụng tốt nhất 2021 nhé.

Phần mềm Revo Uninstaller Free

Revo Uninstaller Pro – một phần mềm mạnh mẽ để làm sạch và tối ưu hóa hệ thống của VS Revo Group, được trang bị các thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó, sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống. Ngoài ra, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dung phần mềm theo liên kết Revo Uninstaller Free này nhé.

Những tính năng  chính:

 • Làm sạch và tối ưu hóa hệ thống
 • Làm sạch lịch sử làm việc với biên tập viên và các trình duyệt
 • Phục hồi các tập tin đã bị xóa
 • Quản lý của sự bắt đầu tự động của phần mềm

Tải phần mềm Revo Uninstaller Free tại đây:   [Download ##download##]

Phần mềm Geek Uninstaller

Geek Uninstaller là ứng dụng có khả năng thực hiện được quy trình quét theo hướng chuyên sâu và làm sạch toàn bộ hệ thống. Bên cạnh đó, còn có thể loại bỏ được các tập tin rác. Thậm chí bao gồm cả  file bổ sung, mục registry mà bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm vị trí lưu trữ cài đặt của chúng.

Mặt khác, khi sử dụng Geek Uninstaller, bạn không cần phải cài đặt mà có thể tải về hoặc lưu trữ trong USB vì chúng là phần mềm portable. Điều này sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dung phần mềm theo liên kết  Geek Uninstaller này nhé.

Những tính năng chính của Geek Uninstaller

 • Uninstaller: gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình ra khỏi máy tính.
 • Force Removal: không chỉ gỡ bỏ các chương trình ứng dụng, mà còn giúp rà soát hệ thống những tập tin còn sót lại, các file rác, các thư mục đăng ký trong registry.
 • Remove Entry: cho phép gỡ bỏ chương trình từ mục Uninstaller.
 • Registry Entry: chạy câu lệnh RegEdit để hiển thị dữ liệu registry trong ứng dụng đó.
 • Installation Folder: hiển thị thư mục ứng dụng trong Windows Explorer.
 • Google for: tìm kiếm thông tin của chương trình trên hệ thống của Google. Đồng thời có thể xuất ra danh sách các chương trình đã cài đặt trong máy tính của bạn bằng file HTML.
 • Có phiên bản Portable: EXE đơn và nhỏ, cho phép người dùng copy vào USB flash hoặc thiết bị khác để chạy trên bất kỳ máy tính nào cần gỡ cài đặt phần mềm.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Được hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ.

Tải phần mềm Geek Uninstaller tại đây:   [Download ##download##]

Phần mềm CCleaner Professiona

CCleaner Professiona với vai trò là phần mềm dọn dẹp rác máy tính, cải thiện hiệu suất đúng không? Nhưng có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona còn là một lựa chọn hết sức tuyệt vời nếu bạn cần một phần mềm gỡ cài đặt. CCleaner Professiona sẽ giúp bạn tìm kiếm phần mềm cần gỡ trong danh sách tất cả các ứng dụng đang có trên Windows, gỡ bỏ chúng sau đó truy tìm tận gốc các registry còn sót lại và làm sạch chúng.

Ngoài ra, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dung phần mềm theo liên kết  CCleaner Professiona này nhé.

Những tính năng CCleaner Professiona:

 • Bảo vệ quyền riêng tư duyệt web trên máy tính dùng chung bằng cách xóa mật khẩu và các tệp trình duyệt tạm thời khác, để không ai có thể thấy bạn đã xem những gì trên PC. CCleaner Professional cũng có thể xóa các bản trình duyệt mỗi khi đóng trình duyệt Internet – tự động hoặc theo yêu cầu.
 • Bảo vệ quyền riêng tư cho nhiều ứng dụng Windows bằng cách xóa thông tin về các tệp và thư mục bạn đã truy cập.
 • Xóa dấu vết của tài liệu đã xóa bằng cách xóa an toàn không gian đĩa trống.
 • Làm sạch Windows Registry bằng cách xóa thông tin không chính xác hoặc không còn cần thiết.
 • Giảm tải bộ nhớ và tăng tốc thời gian khởi động bằng cách cho phép chỉ định chương trình nào tự động khởi động với Windows.
 • Dễ dàng gỡ cài đặt phần mềm – ngay cả khi ứng dụng Windows Control Panel Add/Remove Programs sẽ không cho phép bạn.
 • Quản lý cookie của bạn – các tệp nhỏ trên PC mà các website sử dụng để theo dõi các lượt truy cập.
 • Tìm các tệp trùng lặp – khôi phục dung lượng ổ cứng và giải mã PC.

Tải phần mềm CCleaner Professiona tại đây:   [Download ##download##]

Phần mềm IObit Uninstaller

Là một sản phẩm của IObit - thương hiệu đã rất thành công với phần mềm Driver Booter, IObit Uninstaller là một phần mềm tháo gỡ cài đặt tận gốc hết sức hiệu quả. Ưu điểm của IObit Uninstaller là có khả năng gỡ ứng dụng hàng loại thay vì gỡ từng ứng dụng một như các phần mềm thông thường. 

Ngoài ra, các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dung phần mềm theo liên kết  IObit Uninstaller này nhé.

Những tính nằng IObit Uninstaller:

 • Sử dụng phần mềm di động và không cần cài đặt.
 • Công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ cho phép người dùng mang đi bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được nó. Bạn có thể copy tiện ích vào USB để sử dụng bất kỳ đâu bởi công cụ không cần cài đặt mà chỉ cần chạy file thực thi .exe.
 • Quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.
 • Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.
 • Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
 • Công cụ còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.
 • Gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.

Tải phần mềm IObit Uníntaller tại đây:   [Download ##download##]

Lời kết

Trên đây là các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất cho hệ điều hành Windows mà tôi đã test qua. Tất cả những phần mềm kể trên đều có khả năng tương thích, hỗ trợ tốt cho tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Hi vọng, những thông tin này giúp bạn lựa chọn được phần mềm gỡ bỏ cài đặt tốt nhất , giải quyết đước những ứng dụng cứng đầu đáng ghét gây khó chịu bấy lâu nay. Trong quá trình thực hiện, nếu cần giúp đỡ hãy để nội dung ở phần bình luận để tôi có hỗ trợ các bạn nhé! 

Tác giả: Nguyễn Việt

BÌNH LUẬN

Công nghệ thông tin,2,Học Word,1,Hướng dẫn sử dụng zoom,2,Phần mềm miễn phí,6,Phần mềm tính phí,1,Sách,1,Thủ thuật phần mềm,2,Thủ thuật Windows 10,1,Tin học 11,4,Tin học căn bản,8,
ltr
item
Nguyễn Việt: Top 4 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay
Top 4 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay
Hiện có khá nhiều phần mềm sử dụng để gỡ bỏ các ứng dụng khác. Trong đó phải kể đến một số phần mềm nổi bật như IObit Uninstaller, Revo Uninstaller,..
https://1.bp.blogspot.com/-rl740Y2dRWY/YNHsf_aXGPI/AAAAAAAAABA/l9ALtcIwN9IZhBQs71437qwiyLrdfHLAACLcBGAsYHQ/w640-h360/Uninstal%2Bsoftware.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-rl740Y2dRWY/YNHsf_aXGPI/AAAAAAAAABA/l9ALtcIwN9IZhBQs71437qwiyLrdfHLAACLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h360/Uninstal%2Bsoftware.jpg
Nguyễn Việt
https://www.nguyenviet.net/2021/06/top-4-phan-mem-go-bo-ung-dung-tot-nhat-hien-nay.html
https://www.nguyenviet.net/
https://www.nguyenviet.net/
https://www.nguyenviet.net/2021/06/top-4-phan-mem-go-bo-ung-dung-tot-nhat-hien-nay.html
true
5478706712909838308
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem thêm Đọc thêm Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI VIẾT LIÊN QUAN LABEL ARCHIVE Tìm kiếm ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy MỤC LỤC